CHIÊU SINH CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP KHOA HỌC PHONG THỦY

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP KHOA HỌC PHONG THỦY THEO TRIẾT HỌC CỔ PHƯƠNG ĐÔNG

 Con người là một tiểu vũ trụ có đầy đủ những tính chất biến hóa và khí hóa giống như một đại càn khôn bao la, sự khí hóa đó là những quy luật đối đãi của hoàn cảnh thiên nhiên – con người được hòa hợp trong một trạng thái hòa hợp nhất định. Nói đến phong thủy đây là một sự kết hợp hài hòa của bản thân tự nhiên con người với môi trường hoàn cảnh thiên nhiên chung quanh logic có tính phối ngẫu tự nhiên với bản thể vũ trụ.

Khi tham gia những khóa học này bạn sẽ hiểu rõ về nguồn gốc sinh ra vô cực, thái cực, âm dương, tứ tượng , ngũ hành, bát quái, sự đối đãi của hoàn cảnh thiên nhiên tác động lên con người và vạn vật theo một quy luật sinh, hóa, thu, tàn…

 

Chương trình học tập tổng quát

Chương trình gồm có:

Học để làm chủ cuộc đời mình, biết biến hóa những vận rủi thành may, sự bế tắc của cuộc đời thành hanh thông. Vận dụng học thuật đã học được để hóa giải những tình huống xấu trong số mạng , cuộc đời con người, theo quy luật chế hóa phong thủy.

Bạn sẽ hiểu rõ những dòng khí nhiễu xạ xấu làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền tài, địa vị, hạnh phúc của bạn và cách hóa giải hiện tượng xấu này.

Bạn học được phương pháp sắp xếp các vật dụng trong nhà chọn hướng ngồi làm việc trong văn phòng hợp với phong thủy sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái và thành công.

Các bạn sẽ biết được một cách thực tế nhất là xem ngày giờ, tốt xấu để giao dịch kinh tế, thương mại, xây dựng nhà cửa, hôn nhân hỷ sự, tang lễ, di dời hài cốt, cải táng….Trong vấn đề đối tác kinh tế các dự án lớn của Quốc Gia & Quốc Tế. Nếu bạn hiểu biết vững vàng về phong thủy dĩ nhiên bạn sẽ là người làm chủ được tình huống.

Khi bạn biết được giờ, ngày, tháng, năm sinh & tuổi theo lịch Phương Đông bạn có thể đoán biết được vận mạng cuộc đời của tuổi đó sang hèn, giàu nghèo, trường thọ hay chết yểu, khổ đau hay hạnh phúc. Các bạn sẽ biết được vận mạng của cuộc đời mình khi bắt đầu tiếng khóc chào đời cho đến khi kết thúc . Ứng dụng kiến thức này để dự đoán số mạng trong hiện tại, tương lai , cho bản thân và nhiều người khác.

Học viên áp dụng tất cả các kiến thức để xây dựng nên mô hình phong thủy lý tưởng cách phối trí những vật dụng trước nhà , trong nhà, xung quanh nhà , hợp lý theo luồng sinh khí của âm dương ngũ hành tương sinh.

VD: Cách sắp xếp bàn thờ của các chư Phật, bồ tát, cửu huyền thất tổ, bàn thờ ông địa, bàn thờ táo quân. Cách xếp đặt những vật dụng trang trí nội thất theo một quy luật đối đãi bình hành của âm dương ngũ hành và bát quái…

Học và hiểu rõ nguồn gốc thái cực âm dương, tứ tượng, ngũ hành, bát quái.

Hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của hà đồ lạc thư biết vận dụng những con số của ma phương trận pháp.

Biết thiết lập được cửu trù hồng phạm trong luật xây dựng nhà cửa , đồn điền , ruộng đất, thành trì cung điện theo phương pháp phong thủy của thánh nhân .

Học viên đầy đủ những kiến thức cơ bản của triết học cổ phương đông và kinh dịch vũ trụ quan khoa học phương đông.

Đặc biệt : các bạn sẽ biết được một cách sâu sắc về những giáo pháp của mật giáo Tây Tạng với những phép nhiệm màu của Phật trong những lời cầu nguyện của mình được thành toại mỹ mãn ( thể hiện qua những ký hiệu, linh phù & thủ ấn ).

 Chương trình học chia làm 3 khóa :

+ Sơ cấp : 2,500,000đ/12 buổi (6 tuần).

+ Trung cấp: 4,000,000đ/12 buổi (6 tuần).

+ Cao cấp : 6,000,000đ/16 buổi (8 tuần).

Kinh phí này sẽ trích ra 50% trả tiền cho các giảng viên phong thủy gia & chiêm tinh gia.

50% đưa vào quỹ từ thiện để điều chế thuốc nhiễm HIV/AIDS, thuốc điều trị Ung Thư và các bệnh mãn tính khác trên toàn quốc hưởng được chế độ hoàn toàn miễn phí này tại phòng khám từ thiện Tuệ Tĩnh đường Chùa Kỳ Quang II, quận Gò Vấp, TP HCM.

Các khóa học được Y DƯỢC SƯ VÕ SƯ NGUYỄN VIẾT XÔ tiên sinh trực tiếp giảng dạy,

TIÊN SINH đã tu nghiệp tại NHẬT BẢN & TRUNG QUỐC hiện nay là trưởng phòng khám từ thiện Tuệ Tĩnh đường chùa Kỳ Quang 2, quận Gò Vấp, TP HCM , Giám Đốc trung tâm huấn luyện TÂM Y VÕ thuộc UNESCO VIỆT NAM . Đã từng kinh nghiệm trên 30 năm khám chữa bệnh cho bệnh nhân nghèo trên toàn quốc kể cả hải ngoại. Qua nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học trên toàn quốc và đội ngũ Phong Thủy gia – chiêm tinh gia giàu kinh nghiệm đã từng rất nhiều năm xem Phong Thủy trong nước và hải ngoại. Có sự góp mặt của Thượng Tọa Thích Đồng Nguyện.

* Học viên được cấp chứng chỉ sau mỗi khóa học và cấp văn bằng của UNESCO sau khi hoàn thành cả 3 khóa học.Văn bằng có giá trị toàn quốc và quốc tế.

Liên hệ:  NHÀ VĂN HÓA 14B PHẠM VĂN CHIÊU, PHƯỜNG 13, GÒ VẤP

Điện thoại: (08)62951799

Y SƯ VÕ SƯ NGUYỄN VIẾT XÔ Tiên Sinh : 0908639929

Email: xoviet.nguyen@yvotamthuat.com

Web : yvotamthuat.com & daotaodongy.com

  

 

 

Thư Viện Hình Ảnh
hình 1
hình 2
Hình 3
error: Content is protected !!